Đóng

Tất Cả Thương Hiệu Thời Trang Hàng Đầu trong Một Cửa Hàng Online - Bộ Sưu Tập Thời Trang Xuân-Hè 2021/22

Hệ thống Raffaello hân hạnh được giới thiệu bộ sưu tập Xuân/Hè 2021/22, với sự tham gia của hơn 150 nhà thiết kế, khẳng định vị thế số một của chúng tôi trong các đơn vị cung cấp quần áo thiết kế thời trang tại thời điểm hiện tại. Các thương hiệu tham gia bao gồm những tên tuổi lớn của làng thời trang truyền thống từ Ý, như Valentino, Gucci, Tod's và Armani, cùng với các thương hiệu uy tín từ Pháp như Dior và Pierre Balmain.

Chúng tôi mở rộng để cung cấp các sản phẩm từ các nhà thiết kế với xu hướng hiện đại hơn, như là Dolce & Gabbana và Dsquared, cùng với những thiết kế sáng tạo và bất chấp thời gian của Versace và Cavalli. Bên cạnh các sản phẩm thiết kế thời trang mới nhất, chúng tôi cũng mang đến cho quý khách nhiều hơn các sự lựa chọn từ cửa hàng Outlet, nơi quý khách có thể tìm được các thương hiệu áo quần và giày dép yêu thích với mức giá ưu đãi.

Hệ thống Raffaello khởi đầu 14 năm trước với vai trò là một cửa hàng online chuyên về cà vạt; sau đó chúng tôi nhanh chóng mở rộng sang các mặt hàng thời trang cho nam và nữ, cùng với các sản phẩm cao cấp như túi xách và giày. Các sản phẩm mới của chúng tôi bao gồm quần áo cho trẻ em và trẻ sơ sinh, với rất nhiều sản phẩm đa dạng và độc đáo cho các bé, các nhãn hiệu đồ lót và đồ bơi cùng rất nhiều lựa chọn thời trang cao cấp và phong phú về kiểu dáng.

Chào mừng tới Hệ thống Raffaello, cửa hàng online với các xu hướng thời trang cao cấp mới nhất!

Giá sản phẩm đã bao gồm thuế bán hàng, thuế GTGT, hoặc thuế hải quan tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Quý khách sẽ không bị tính thêm bất kỳ khoản phí nào

x